Trang chủ Uncategorized Cần có yêu cầu đặc biệt gì đối với Dịch vụ kế toán doanh nghiệp?

Cần có yêu cầu đặc biệt gì đối với Dịch vụ kế toán doanh nghiệp?

Đăng bởi admin

Cần có yêu cầu đặc biệt gì đối với Dịch vụ kế toán doanh nghiệp? Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt nhận tư vấn pháp lý và cung cấp đa dạng các dịch vụ về thuế, kế toán… Sử dụng Dịch vụ kế toán doanh nghiệp hiện nay đang trở thành nhu cầu tất yếu của hầu hết các công ty mới thành lập hoặc những công ty có quy mô vừa và nhỏ, công ty gia đình… Tuy nhiên, để có thể nhận được những lợi ích tối ưu nhất từ việc sử dụng Dịch vụ kế toán doanh nghiệp này thì đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định ký kết hợp đồng.

Dich vu ke toan doanh nghiep

Nếu như bạn đang có ý định sử dụng Dịch vụ kế toán doanh nghiệp thì không nên bỏ qua những gợi ý cũng như lời khuyên hữu ích sau đây từ chúng tôi. Chắc chắn sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn các quyền lợi chính đáng cho mình khi sử dụng dịch vụ:

  • Nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ lập các báo cáo giải trình rõ ràng về các số liệu
  • Hãy nhờ phía đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thêm cho bạn một file lưu trữ dạng Excel toàn bộ các báo cáo, số liệu sổ sách, bảng tính, bảng thống kê… mà họ đã làm và in ra tài liệu giấy. Việc này là giúp phòng ngừa các rủi ro về mất hay thất lạc tài liệu giấy
  • Nên in các kết quả nộp báo cáo tài chính, báo cáo thuế đã có ký xác nhận từ Cơ quan Thuế
  • Yêu cầu hồ sơ, chứng từ kế toán thuế đã hoàn thiện được sắp xếp gọn gàng theo đúng trình tự nhất định khi công ty dịch vụ bàn giao lại cho doanh nghiệp
  • Phía công ty cung cấp dịch vụ kế toán cần xác nhận lại bằng email hoặc văn bản các thông tin về chi phí quản lý, doanh thu, thời hạn nộp thuế và mức thuế phải nộp, giá vốn, đồng thời là thông tin tư vấn để tối ưu hóa mức thuế cho năm tiếp theo

Dich vu ke toan doanh nghiep 2

Bởi vì bạn không có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn nên mới phải nhờ đến các dịch vụ kế toán thuế. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn phó thác hoàn toàn cho công ty dịch vụ mà hãy yêu cầu họ tư vấn thêm cũng như tìm hiểu một số thông tin quan trọng để có thể tận dụng tối đa những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ.

Đừng quên hỏi rõ mức phí để cân đối xem có phù hợp với điều kiện tài chính của công ty không nhé. Luôn có những gói dịch vụ rất đa dạng để doanh nghiệp lựa chọn nên bạn có thể yên tâm. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc dịch vụ hỗ trợ thêm tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Cần có yêu cầu đặc biệt gì đối với Dịch vụ kế toán doanh nghiệp? 13

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp Dịch vụ kế toán doanh nghiệp chất lượng mà không biết đến Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và không ngừng cải thiện, nâng cấp hơn nữa quy trình dịch vụ chuẩn mực, cao cấp nhất cho khách hàng.

Với từng loại hình kinh doanh và quy mô công ty cụ thể thì chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất. Đảm bảo vừa đáp ứng tốt yêu cầu của quý doanh nghiệp vừa giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc gửi mail cho chúng tôi để được cung cấp các thông tin chi tiết hơn. Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cho doanh nghiệp ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào.

Để lại một bình luận