Trang chủ Dịch vụ khác Các thông tin về dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp

Các thông tin về dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp

Đăng bởi admin

Dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp: Đối với một số lĩnh vực kinh doanh nhất định thì pháp luật yêu cầu thực hiện ký quỹ khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Vậy ký quỹ là gì và sẽ áp dụng cho một số đối tượng doanh nghiệp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết sau và đơn vị cung cấp dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp an toàn, uy tín, đáng tin cậy trong thời điểm hiện nay.

Theo quy định của pháp luật thì ký quỹ là việc mà một bên có nghĩa vụ phải gửi một khoản tiền, giấy tờ có giá, đá quý hay kim khí quý vào một tài khoản phong tỏa tại ngân hàng nhằm đảm bảo cho vấn đề thực hiện các nghĩa vụ về dân sự. Theo đó, thì việc làm này cần phải được thực hiện theo quy định của luật pháp hoặc theo sự thỏa thuận của những bên có liên quan. Trong một số trường hợp, việc ký quỹ là vấn đề bắt buộc.

Dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp

Ví dụ điển hình ở đây là một số doanh nghiệp kinh doanh phải tiến hành ký quỹ tại ngân hàng thì mới được phép hoạt động hợp pháp. Do đó, nếu như bạn đang chuẩn bị kinh doanh trong một lĩnh vực nào đó thì nên tìm hiểu kỹ càng xem lĩnh vực của mình có cần phải ký quỹ hay không để thực hiện cho đúng pháp luật.

Một số lĩnh vực yêu cầu bắt buộc phải ký quỹ thành lập doanh nghiệp, có thể kể đến bao gồm:

  • Kinh doanh bảo hiểm
  • Kinh doanh lữ hành quốc tế
  • Kinh doanh Dịch vụ đòi nợ
  • Kinh doanh Dịch vụ giới thiệu việc làm
  • Bất động sản
  • Lĩnh vực xuất khẩu lao động
  • Bán hàng đa cấp…

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh khác nhau mà sẽ có quy định về số tiền ký quỹ riêng. Và hồ sơ mà doanh nghiệp chuẩn bị để xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp cần phải có hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp cùng với giấy đăng ký thông tin tài khoản theo mẫu đúng với quy định. Quá trình xác nhận ký quỹ đòi hỏi các thủ tục, giấy tờ tuy không quá phức tạp nhưng có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức của doanh nghiệp từ lúc chuẩn bị hồ sơ cho đến khi chờ đời nhận giấy xác nhận.

Dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp 2

Chính vì thế, doanh nghiệp có thể nhờ đến các dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt hơn về vấn đề này. Thông qua dịch vụ, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết, rõ ràng mọi thông tin có liên quan và trợ giúp giải quyết mọi giấy tờ một cách nhanh chóng hơn.

Là một công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp, Đại Lý Thuế Tín Tâm Việt hiện có dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đại diện cho doanh nghiệp chuẩn bị tất cả các hồ sơ cần thiết và tiến hành thủ tục ký quỹ theo đúng quy định và sau đó là nhận kết quả xác nhận ký quỹ đúng hẹn.

Với dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp, ĐLT Tín Tâm Việt sẽ:

  • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục pháp lý ký quỹ thành lập doanh nghiệp
  •  Đại diện hoàn thiện hồ sơ cũng như giải quyết những vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính nhanh gọn và chính xác.

Dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp 3

>>> Xem thêm: Đại lý thuế Tín Tâm Việt – Trợ thủ đắc lực cho Doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phương châm hoạt động lấy chữ tín làm đầu, Tín Tâm Việt luôn không ngừng nỗ lực để có thể tạo ra những giá trị tốt nhất và trở thành đối tác đáng tin cậy trong những ngày đầu doanh nghiệp của bạn mới được thành lập. Ngoài Dịch vụ xác nhận ký quỹ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kế toán – thuế, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh… cam kết tư vấn tận tình, chu đáo và chi tiết nhất.

Liên Hệ Công Ty TNHH Tư vấn Tín Tâm Việt

Văn Phòng: 38/8 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh| Tel: 0986.211.911 |

Nếu thấy hay hãy cho 5 sao bạn nhé!

Để lại một bình luận